Nạp mực máy in tận nơi tại huyện Củ Chi

Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh chuyên nhận, nạp mực máy in tận nơi tại huyện Củ Chi nhanh nhất, rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh mang đến dịch vụ nạp mực máy in tận nhà, với thời gian khá nhanh, tư vấn và phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7, giá rẻ, chất lượng đảm bảo,  phục vụ tốt nhu cầu của quý khách hàng.

1.Quy trình nạp mực máy in huyện Củ Chi tại Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh

Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh thực hiện quy trình nạp mực máy in huyện Củ Chi đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Nhân viên Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh đầu tiên sẽ tiến hành kiểm tra các chi tiết, bộ phận của máy in xem có hỏng hóc hay không.

Bước 2: Lựa chọn đúng các loại mực cho từng dòng máy in khác nhau, giúp các bộ phận máy hoạt động tốt nhất sau khi nạp mực, có thể nói là các dòng máy như HP, Canon, Toshiba, Samsung, Xerox, Ricoh,…

Nạp mực máy in tận nơi tại huyện Củ Chi uy tín chất lượng

Bước 3: Quá trình tiến hành tháo lắp các chi tiết của máy và vệ sinh sạch sẽ, sau đó nạp mực mới vào cho máy in.

Bước 4: Thực hiện kiểm tra tổng thể máy in và test thử mực vừa mới nạp để kiểm tra chất lượng.

2.Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi tại huyện Củ Chi như thế nào?

Các loại mực mới, được nhập khẩu 100%, đảm bảo linh kiện đảm bảo  chất lượng. Đến với giải pháp nạp mực máy in tận nơi Củ Chi, chúng tôi cam kết đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng, làm khách hàng hài lòng.

Tiếp theo là không lem mực khi in, bản in sắc nét không bị mờ.

Không làm rơi mực khi in đang in, luôn đảm bảo tuổi thọ cũng như vận hành của máy in hoạt động bình thường

Tiết kiệm thời gian, làm tối thiểu chi phí cho khách hàng tiết kiệm nhất.

Công ty chúng tôi nhận thay thế linh kiện, bơm mực, nhận sửa máy tận nơi cho khách, phục vụ nhanh chóng, bảo hành lâu dài cho đến khi hết mực, có các giải pháp khắc phục hiệu quả cho những trường hợp, tình huống bất ngờ xảy ra.

Chúng tôi lúc nào cũng có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn trong việc bơm mực, nạp mực, sửa máy in cho khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với nạp mực máy in tận nơi tại huyện Củ Chi của công ty, khách hàng hãy yên tâm bởi chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, rẻ bất ngờ, và được tư vấn hỗ trợ miễn phí tất cả các dịch vụ liên quan đén nạp mực, đổ mực.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Liên hệ

error: Content is protected !!
0909 66 22 83