Nạp mực máy in tận nơi giá rẻ ở HCM

Nạp mực máy in tận nơi giá rẻ ở HCM, của công ty Công Nghệ Nguồn Lực Xanh cùng với các dòng máy Canon, Brother, Samsung, Hp, … Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh thực hiện nạp mực in đảm bảo uy tín chất lượng, bản in cực nét. Có bảo hành tại nhà và nhiều loại hình dịch vụ khác nữa. Để biết thêm chi tiết các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1.Nạp mực máy in tận nơi giá rẻ ở HCM – Công Nghệ Nguồn Lực Xanh

Đối với các loại mực in của công ty chúng tôi, được nhập khẩu từ những đơn vị cung cấp uy tín, luôn đảm bảo bản in đen đậm đẹp chất lượng. Nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng có thể khiếu nại, hoặc bằng cách trả tiền lại.

Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên, giàu kinh nghiệm trong công tác nghiệp vụ. Thái độ thành thật, nhiệt tình, vui vẻ đối với khách hàng.

Nạp mực máy in tận nơi giá rẻ ở HCM

Ngoài ra Công Nghệ Nguồn Lực Xanh, còn có các dịch vụ như sửa máy in tại nhà, sửa máy fax tại nhà. Cung cấp hộp mực máy in giá rẻ, hay là nạp mực máy in tận nơi HCM giá rẻ nhất thị trường. Đặt biệt có chiết khấu cho khách hàng mỗi lần sử dụng dịch vụ. Vui lòng liên hệ số điện thoại (028)22.080.232 – 0909662283.

2.Vậy chi phí cho mỗi lần nạp mực máy in tận nơi giá rẻ tại HCM là bao nhiêu ?

Bạn nghĩ rằng mua cái máy in đã đắt, giờ mực của máy in cũng sẽ đắt đúng không?. Nhưng bạn đã sai rồi, mực nạp máy in không quá đắt đỏ như bạn tưởng đâu!. Dù cho loại mực máy in tích hợp thêm nhiều dịch vụ đi kèm, nhưng Công Nghệ Nguồn Lực Xanh chỉ tính tiền chi phí mực in, hoặc các chi phí sửa chữa khi cần thiết. Hoặc thậm chí nếu đã nạp mực máy in và sửa máy mà máy vẫn trục trặc. Đơn vị chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ các bạn miễn phí. Vậy nên quý khách đừng lo lắng nữa nhé. Chỉ cần có một số số tiền hợp lý, khách hàng sẽ được hưởng trọn gói các dịch vụ nạp mực máy in tận nơi giá rẻ tại HCM của chúng tôi!

3.Cách liên hệ tới Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh?

Khách hàng hãy để ý ngay khi máy in của bạn có những biểu hiện như:

Nếu thấy in màu không đều, chỗ đậm chỗ nhạt.

Hoặc có một vệt trắng dài trên trang giấy và vệt trắng lớn dần theo số lượng in.

Cũng có thể là đối với dòng máy có chip: máy sẽ báo đèn đỏ và không cho bạn in.

Những biểu hiện trên rất có thể máy in của bạn đã sắp hết mực, vậy nên hãy ngay lập tức gọi cho chúng tôi theo số Hotline:(028)22.080.232 – 0909662283. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau một vài chục phút khi bạn yêu cầu cần hỗ trợ về dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Liên hệ

error: Content is protected !!
0909 66 22 83