Nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, chuyên nhận làm dịch vụ nạp mực máy in tận nơi, giá rẻ và luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Máy in của quý khách đang hết mực và sẽ làm gián đoạn công việc của bạn. Và bạn đang có nhu cầu đổ mực in hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại (028)22.080.232 – 0909662283 để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh, chuyên nhận dịch vụ nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, dành cho các dòng sản phẩm máy in đang có mặt trên thị trường như: Sam sung, HP, Canon, Brother…

1.Đến với dịch vụ nạp máy in tận nơi chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ nhận được những cam kết

Tiết kiệm thời gian, chỉ trong vòng một vài phút kể từ khi khách hàng gọi. Như vậy là chúng tôi đã có mặt để nạp mực máy in chuyên nghiệp cho quý khách. Chúng tôi luôn hiểu rằng thời gian tiền bạc của quý khách nên luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên tất cả.

Quý khách hàng luôn luôn yên tâm về giá thành của mực in. Chúng tôi tuyệt đối không báo sai giá, không nâng giá so với thị trường chung, giá cả thì ở mức phải chăng vừa với túi tiền của quý khách.

Luôn bảo đảm chất lượng mực in, các loại mực nhập khẩu chính hãng, linh kiện thay được bảo hành. Chúng tôi luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá để tri ân những khách hàng thường xuyên và những khách hàng nạp mực máy in cùng lúc nhiều máy.

2.Quy trình nạp mực máy in tận nơi như sau

Thực hiện chọn các loại mực phù hợp theo hãng máy in để đảm bảo chất lượng.

Kiểm tra các linh kiện của máy in xem còn có chạy tốt hay không.

Thực hiện tháo hộp mực máy in ra. Tiếp tục vệ sinh toàn bộ hộp mực ( gạt mực thải, trục cao su, trục từ, ống mực), đổ hết mực thải.

Sau đó đổ mực mới cho máy in. Lắp hộp mực vào máy in.

Cuối cùng in thử cho khách hàng xem

Ghi lại ngày thay mực để bảo hành cho khách hàng.

Tư vấn thêm cho khách hang về cách sử dụng và bảo trì máy in sao cho đúng cách để duy trì tuổi thọ cho máy.

3.Sau khi nạp mực in cho máy, chúng tôi sẽ có sự đảm bảo như sau

Mực in sắc nét, đúng hãng mực in mà quý khách đã lựa chọn.

Mực không len, không mờ khi thực hiện in.

Không làm chảy mực

Đổ mực không ảnh hưởng đến linh kiện hay tuổi thọ của máy

In hết có thể đổ mực in lần tiếp theo

Nạp mực máy in tận nơi cam kết những điều trên là hoàn toàn chính xác.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp qua (028)22.080.232 – 0909662283 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí, ngoài ra nếu gần quý khách có thể đến trụ sở công ty để hiểu rõ hơn gói dịch vụ của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Liên hệ

error: Content is protected !!
0909 66 22 83