Nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp giá rẻ

Mỗi lần bạn tốn rất nhiều tiền cho việc thay và nạp mực cho máy in của mình. Nhưng chất lượng đem lại không được như mong muốn. Trong quá trình bạn sử dụng hay xảy ra hiện tượng kẹt và rách giấy, mất nhiều thời gian để khắc phục. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp giá rẻ, giúp hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố miễn phí tận nơi. Luôn có mặt kịp thời để xử lý những tình huống xấu nhất, và là vì chúng tôi làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

1.Chất lượng mực in

Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh chúng tôi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mực in nên sẽ giúp máy luôn hoạt động tốt. Tiếp theo là định kỳ hàng tháng kỹ thuật viên sẽ tiến hành bơm mực và vệ sinh máy. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và gắn bó lâu dài với tất cả khách hàng. Chất lượng là danh dự và những lời góp ý luôn là động lực để chúng tôi phát triển.

Nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp giá rẻ chất lượng

Công Nghệ Nguồn Lực Xanh không ngừng cải tiến quy trình để ngày càng hoàn thiện hơn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật cũng luôn được đào tạo định kỳ và cập nhật thông tin mới. Loại mực tương thích loại 1 luôn cho ra bản in đậm, đẹp, sắc nét. Đặc biệt là không lo bị chấm đen, sọc ngang dọc xuất hiện trên văn bản. Loại mực đó sẽ làm hoạt động tốt trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

2.Quy trình nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp – Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh

Đối với bất kỳ dòng máy in nào cũng đều có mực tương thích đi kèm. Cho nên bạn cần bảo quản bình thật tốt để tái sử dụng được nhiều lần. Và đây cũn được xem là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Bên mình thường áp dụng theo các bước dưới đây:

Thực hiện ngắt kết nối nguồn điện và đợi khoản 15 phút.

Tiếp theo là lấy bình mực ra khỏi máy và đặt trên tấm vải mềm.

Sau đó dùng kềm để tháo vít hai bên đầu bình mực và tách rời từng bộ phận.

Vệ sinh toàn bộ mực thải và các bộ phận bên trong sao cho sạch sẽ.

Cho mực mới vào và lắp lại như lúc ban đầu.

Đặt bình mực vào bên trong máy và in test để kiểm tra.

Đối với những chiếc máy in cũ hư hỏng, tưởng chừng như bỏ đi nhưng được thanh lý giá cao. Đặc biệt là một số các dòng máy SamSung, Canon, Epson, Brother. Các kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi kiểm tra và báo giá nhanh chóng. Làm các thủ tục đảm bảo nhanh gọn, xuất hóa đơn đầy đủ. Ngoài ra, còn được đổi máy cũ lấy máy mới với giá ưu đãi.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Liên hệ

error: Content is protected !!
0909 66 22 83