Nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp chất lượng giá rẻ

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp chất lượng giá rẻ. Hiện nay đã và đang được đông đảo nhiều công ty thực hiện chiến dịch này, để quảng bá dịch vụ của mình. Tuy nhiên, đối với một số ít khách hàng vẫn còn đang lo lắng khi, chưa biết đặt lòng tin vào nơi nào. Và khách hàng đang sở hữu 1 chiếc máy in Laser trắng đen, Laser màu, trong quá trình in tài liệu bỗng dưng hết mực. Thì lúc này, tâm trạng băn khoăn không biết bỏ ra bao nhiêu tiền để mua 1 hộp mực mới, giá thành rẻ, giao hàng tận nơi, nhanh chóng mà chất lượng lại phải đảm bảo.

1.Mực in chất lượng cao – Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh

Khi mực in tương thích loại 1, thì luôn đảm bảo cho máy hoạt động tốt và ít xảy ra lỗi. Cho phép khách hàng giữ lại bình cũ và tận dụng lại được nhiều lần mà không làm hỏng máy. Chính vì điều này, cần bảo quản bình để tăng thời gian tái sử dụng lâu hơn. Việc này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc.

  • Luôn cho ra bản in đậm, chất lượng tốt
  • Không lo bị kẹt giấy, chấm đen, sọc ngang dọc
  • Khách hàng sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra máy tận nơi miễn phí
  • Đổ càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, chiết khấu cao
  • Thực hiện xuất hóa đơn đầy đủ khi thanh toán xong
  • Chúng tôi bảo hành và xử lý sự cố tận nơi không tốn phí.

Khách hàng tại khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh, kỹ thuật viên sẽ có mặt khoảng 30 – 40 phút. Bắt đầu mở cửa từ rất sớm cho đến tối muộn hàng ngày. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính, thứ 2 đến chủ nhật.

2.Sửa máy in tận nơi uy tín chất lượng – Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh

Khi máy in có lượng mực thải bên trong máy nếu để lâu ngày sẽ làm hỏng bình mực. Có thể bị đổ ra ngoài dính trên quần áo, hoặc tay chân khi thao tác. Cho nên cần chọn mực loại tốt và bảo dưỡng máy thường xuyên. Đối với những bộ phận, chi tiết hư cần được thay thế, sửa chữa kịp thời.

  • Sử dụng dùng linh kiện loại tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn
  • Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ
  • Miễn phí trợ giúp xử lý sự cố tận nơi cả trong và ngoài giờ hành chánh

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp chất lượng giá rẻ, sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí in ấn mà không cần bỏ ra số tiền gấp bội hoặc có thể hơn thế nữa để mua hộp mực mới. Với chi phí nạp mực máy in giá rẻ cạnh tranh trên thị trường, sử dụng mực bơm tốt chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Liên hệ

error: Content is protected !!
0909 66 22 83