Giới thiệu

Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nguồn Lực Xanh đã có những bước phát triển không ngừng trong lãnh vực dịch vụ máy in, cung cấp linh kiện máy in cho doanh nghiệp/

Sứ mệnh

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh và phân phối những sản phẩm của thiết bị CNTT  tốt nhất . Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Business parthners

Collaboration with other businesses in essential, and we have many proven partners.

Projects done

During our work we completed a great amount of projects, and that’s not the limit!

Happy clients

We provide our clients with exquisite round-the-clock support and meet all their needs.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Easy Structure

We create our project on the principle of simplicity and laconicism for users.

Awesome Support

Our Support team is ready to answer your questions and fix the problems you faced.

Online Community

We created our community where people are able to share their experience in using our products.

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm ,đầy sáng tạo và năng động,chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những trang in đẹp ,đáp ứng cho quý khách hàng trong công việc in ấn .

Team5 1.jpg

Edward Belfort

CEO, Founder

Team6 2.jpg

Will Nickson

Frontend Developer

Team3 1.jpg

Jake Blake

3D Animator

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Team6 1 1.jpg
“I'm extremely satisfied with Kava and its huge list of advantages offered! I managed to create my first site absolutely effortlessly. All the claimed benefits work!”
Steven Sanders
Founder & SEO Consultant, Unified Media Inc.
Team3 1.jpg
“What I loved most is Kava's modular system of content building! I found my perfect way of creating my widgets, headers, menus and other elements. Jet plugins are incredible in use!”
Andy Smith
Travel Blogger, My Tavelling Life blog
0909 66 22 83